Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến racingwest. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một nền tảng cho cộng đồng đánh giá các sản phẩm xe và các dịch vụ liên quan đến công nghiệp ô tô. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác và khách quan từ nhóm thực hiện nội dung, các chuyên gia hợp tác với racingwest.com, cũng như tôn trọng mọi ý kiến đánh giá của tất cả các thành viên tham gia cộng đồng.

racingwest.com không sở hữu hay vận hành một doanh nghiệp mua bán (hoặc liên quan) đến ô tô nào. Các thông tin được cung cấp có thể không đầy đủ, thiếu sót hoặc trở nên lỗi thời, bạn đọc có thể gửi email phản hồi và ý kiến để chúng tôi sửa đổi.

racingwest.com giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ thông tin vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

Mục tiêu: 
Mục tiêu của racingwest.com là cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về Xe một trang web nơi mà mọi người có thể trò chuyện, đánh giá, thảo luận về những chiếc Xe hơi, xe oto với những người cùng chí hướng, khám phá những chiếc Xe mới để xem hình ảnh, video qua sự đóng góp của cộng đồng và kết bạn.
Về chúng tôi:
Hiện tại trang web vẫn ở chế độ Beta, vì nó chưa được hoàn thiên. racingwest.com là một dự án do cộng đồng đam mê xe oto điều hành, nơi mọi người có thể sử dụng tất cả các nền tảng có thể thêm vào cơ sở dữ liệu rộng lớn của các chiếc Xe Ô tô, Xe oto Việt nam, đánh giá các dòng xe mà cộng đồng đã và đang sử dụng. Vì racingwest.com là một trang cộng đồng, ý kiến và phản hồi của bạn là điều cần thiết để làm cho trang web này tốt hơn, vì vậy hãy gửi hỗ trợ  email cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe.racingwest@gmail.com với tiêu đề chủ đề là “Phản hồi”.